Những món ăn nhẹ dễ làm tại nhà

Những món ăn nhẹ dễ làm, lành mạnh này sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng cho cả ngày. Với một chút lập kế hoạch và chuẩn bị bữa ăn, bạn có thể làm bóng năng lượng, thanh granola, món ngọt, nước chấm và hơn thế nữa. Cho dù bạn đang thèm thứ gì đó ngọt, mặn hay cả hai, tôi đều giúp bạn.

Tất cả chúng tôi đã ở đó. 3 giờ chiều và munchies bắt đầu. Vì vậy, bạn sẽ lấy được thứ tiện lợi nhất trong phòng đựng thức ăn của mình. Và mặc dù bạn có thể sử dụng một lần trong một thời gian, nhưng có nhiều lựa chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh hơn có thể được thực hiện ngay tại nhà. Những thực phẩm lành mạnh sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng suốt cả ngày.

Tôi đã tổng hợp hơn 30 ý tưởng ăn nhẹ lành mạnh, dễ thực hiện và không ảnh hưởng đến hương vị. Bạn sẽ tìm thấy những thứ có nhiều kem, ngọt và béo, hoặc giòn và mặn – về cơ bản là bất cứ thứ gì mà trái tim bạn mong muốn. Và nếu thời gian là một vấn đề, nhiều mục trong số này có thể được chuẩn bị trước hoặc thực hiện trong vòng chưa đầy 10 phút.

1. Những món ăn vặt tốt cho sức khỏe

Bạn đang tìm một cách dễ dàng để lấy trộm trái cây và rau củ trong ngày? Sinh tố là câu trả lời của bạn. Và nếu bạn có bột protein hoặc các siêu thực phẩm bổ sung, hãy ném chúng vào. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh mà bạn cần!

Sinh tố xanh ngon nhất

Sinh tố xanh trong mơ của bạn! Nó được làm từ các nguyên liệu lành mạnh như táo, rau bina, chuối và bơ. Nó sẽ cung cấp năng lượng cho buổi sáng của bạn hoặc cung cấp dịch vụ đón tôi vào giữa ngày.

Smoothie việt quất

Loại này không chỉ có vị ngọt và kem rất ngon. Tuy nhiên, nó chứa nhiều vitamin, chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Đúng, tôi muốn nói món sinh tố này là tốt nhất của cả hai thế giới.

Chuối dâu tây

Sự kết hợp cổ điển này tiếp tục được yêu thích mọi thời đại. Được làm chỉ với bốn thành phần đơn giản, nó có dạng kem, tươi và có lợi cho sức khỏe. Thêm vào đó, tôi đảm bảo con bạn sẽ thích nó.

Sinh tố đào cho bữa sáng

Đến mùa đào, món sinh tố này nhất định phải có. Đào tươi, sữa chua, hạt chia và một vài loại gia vị được hòa quyện với nhau để tạo thành món sinh tố bổ sung cho bữa sáng ngon lành.

Sinh tố hồng có gia vị

Không có cách nào tốt hơn để gọi vào mùa thu hơn là với niềm vui thích hồng này. Và với sự hỗ trợ của quế, gừng và đinh hương, nó tạo ra thức uống ấm cúng và tăng cường miễn dịch tuyệt vời.

2. Món ăn

Di chuyển qua trang trại, những loại kem chấm và phết kem này sắp trở thành món yêu thích mới của bạn. Chúng chứa đầy protein, chất xơ và chất béo lành mạnh. Ngoài ra, họ sẽ làm cho việc ăn rau tươi hoặc bánh quy giòn trở nên thú vị hơn.

Công thức Hummus tốt nhất

Công thức hummus tự chế này sẽ đánh bại các phiên bản mua ở cửa hàng bất cứ ngày nào. Nó có dạng kem hoàn hảo, cực tươi và kết hợp với nhau trong vòng chưa đầy ba phút.

Hummus ớt đỏ nướng

Ớt đỏ nướng đã nâng cao một công thức hummus cổ điển. Nó không chỉ mịn và kem, mà còn có hương vị khá thơm với một chút khói.

Cà tím khai vị

Món nhúng này có hương vị khói không thể cưỡng lại – tất cả là nhờ phương pháp nướng cà tím trên vỉ. Điều này làm cho nó hoàn hảo để kết hợp với các lát dưa chuột làm mát.

Tzatziki

Món sốt kem sữa chua này chắc chắn sẽ làm bừng sáng bất cứ đĩa thức ăn vặt mùa hè nào. Đó là những miếng dưa chuột đã được làm mát, thì là tươi, nước chanh zesty và rất nhiều món ngon từ tỏi.

Leave a Comment