Những công thức nấu tôm ngon nhất từ ​​trước đến nay

Từ các công thức nấu ăn cổ điển như cocktail tôm hoàn hảo và món tôm bay phô mai, đến các món ăn hiện đại được yêu thích như mì ống bang bang, chúng tôi đã tổng hợp 30 công thức nấu tôm ngon nhất từ ​​trước đến nay.

1. 30 công thức nấu tôm ngon nhất từ ​​trước đến nay

Nhanh chóng, tiện lợi và luôn có một chút điều trị, tôm là một trong những nguyên liệu yêu thích của chúng tôi. Và những công thức nấu tôm này — công thức tốt nhất trên Internet, theo như chúng tôi được biết — thực sự cho thấy loài giáp xác nhỏ màu hồng yêu thích của mọi người có thể tuyệt vời như thế nào. Bạn có thể để sẵn một túi tôm trong tủ đông và biết rằng bạn luôn có một bữa tối nhanh chóng và ngon miệng trong tầm tay. Nếu bạn cảm thấy lo lắng khi mua tôm — vì câu hỏi về tính bền vững, mua tươi hay đông lạnh, hoặc chỉ vì có quá nhiều loại và kích cỡ khác nhau — đừng lo lắng! Bài đăng này có một số mẹo hay về cách mua tôm. Cho dù bạn đang tự hỏi ‘tôi có thể làm gì với một túi tôm nấu chín đông lạnh?’ Hoặc ‘có thứ gì như một bữa tối nhanh chóng và lạ mắt không?’ Hay thậm chí chỉ là ‘tôi có thể ăn cocktail tôm cho bữa tối không?’, Chúng tôi đã làm tròn 30 công thức nấu tôm dễ dàng chắc chắn sẽ trả lời câu hỏi của bạn. Tuy nhiên, đối với những gì xứng đáng, chúng tôi nói rằng CÓ, vâng, bạn có thể ăn cocktail tôm cho bữa tối.

2. 5 công thức nấu tôm dễ dàng đến kỳ lạ

Tôm xào tỏi. Nấu tôm trong một món xào là một sự phù hợp tự nhiên đối với những loài giáp xác nhỏ bé ngon ngọt này. Được xào nhanh trên lửa lớn, với nước sốt có hương vị và một số loại rau, công thức này là tất cả nhưng đảm bảo tạo ra món tôm hoàn hảo mọi lúc.

Bữa tối trên chảo tôm và xúc xích Old Bay. Tôm to, ngon ngọt, xúc xích và măng tây được rắc với gia vị Old Bay, nướng trên chảo và ăn kèm với aioli chanh. YUM!

Tôm Tỏi Mật Ong. Thực hiện chỉ trong 20 phút, món tôm xào tỏi mật ong siêu tốc này cực ngon!

Tấm Chảo Tôm Luộc. Tất cả các hương vị và nguyên liệu làm nên món hải sản luộc ngon như vậy — xin chào, Old Bay! —Được nấu trên chảo giấy để làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn một chút.

Tôm xiên nướng tỏi. Sau 30 phút ướp – tôm không cần nhiều thời gian! – trong nước sốt tỏi-thảo mộc, tôm jumbo nấu nhanh trên vỉ, tạo nên bữa tối nhẹ nhàng tươi ngon chỉ là mùa hè.

3. Tại sao mọi người đi dự tiệc: Món khai vị tôm

Cocktail tôm. Chỉ một và duy nhất! Cocktail tôm là món khai vị sang trọng cuối cùng và ĐÂY là công thức cocktail tôm tuyệt vời nhất — chỉ cần thêm Champagne!

Kem Tôm Nhúng Phô Mai. Kem pho mát, sốt cocktail, tôm bay và bánh quy giòn. Món tôm nhúng kem pho mát cổ điển của chúng tôi là một món ăn cổ điển lâu đời được chuẩn bị cho sự trở lại.

Tôm bọc thịt xông khói với men Bourbon. Thêm tôm jumbo, bọc trong thịt xông khói và nướng lên hoàn hảo, vấn đề duy nhất với công thức chế biến món tôm này là chúng sẽ biến mất nhanh như thế nào.

Ceviche tôm. Mặc dù đây được gọi là “ceviche”, công thức nấu tôm này yêu cầu nấu chín tôm trước trước khi trộn nó với một loại nước sốt chanh siêu sảng khoái. YUM.

Tôm nhúng. Cổ điển và hoàn hảo, công thức nhúng tôm sốt kem này khiến chúng ta nhớ đến món mà bà sẽ phục vụ vào những ngày lễ.

Leave a Comment