anyrecover

Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả 100%

iMyFone AnyRecover là phần mềm hổ trợ khôi phục lại dữ liệu rất hiệu quả hiện có trên Internet hiện nay và được nhiều người dùng Windows lựa chọn. Một trong những điểm nổi bật của phần mềm là khả năng quét sâu, hổ trợ lấy lại các dữ liệu đã xoá, kể cả bạn đã Empty Recycle Bin.

Ngoài ra, iMyFone AnyRecover có thể giúp bạn khôi phục lại dữ liệu ở nhiều tình huống khác nhau và giúp mang lại dữ liệu của bạn trở lại một cách tối ưu nhất. Đây là một số tình huống mà phần mềm có thể giúp bạn khôi phục lại dữ liệu: Deleted Files Recovery, Recycle Bin Recovery, Formatted Disk Recovery, Lost Partition Recovery, External Device Recovery…

anyrecover

Những trường hợp mà chúng ta thường “mất trắng” dữ liệu

Shift Delete: Đây là cách mà những người hãy sử dụng phím tắt sử dụng để xoá vĩnh viễn một dữ liệu, khi thực hiện thì dữ liệu sẽ không bị đưa vào thùng rác mà nó sẽ bị xoá khỏi hệ thống. Đôi khi người dùng phổ thông cũng vô tình sử dụng tổ hợp phím này nên gây ra tình trạng mất dữ liệu.

Phân vùng lại ổ đĩa: Trong một số tình huống thì người dùng muốn phân vùng lại hệ thống nhưng lại sơ ý hoặc cũng có thể là do lỗi của hệ thống mà gây ra tình trạng mất toàn bộ phân vùng, bị lỗi phân vùng.

Sự cố của hệ thống Windows: Mặc dù hệ điều hành Windows đã và đang được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đó, tuy nhiên trong một số tình huống như nâng cấp hệ thống hoặc cài đặt phần mềm mới gây ra tình trạng bị hỏng dữ liệu trên ổ cứng hoặc phân vùng.

Bị virus tấn công từ phần mềm độc hại: Nếu bạn thường xuyên sử dụng các phần mềm Cờ Rack, nhiều khả năng bạn sẽ gặp vấn đề bởi virus gây ra và một trong số đó có thể là mất dữ liệu. Ngoài ra, vẫn còn khá nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng mất dữ liệu trên máy tính của bạn.

Một số điểm nổi bật của phần mềm iMyFone AnyRecover

phan mem khoi phuc du lieu

iMyFone AnyRecover tương thích với hai hệ điều hành phổ biến là macOS và Windows và sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu trên các thiết bị như SSD hoặc HDD, ổ cứng máy tính hoặc cả ổ cứng ngoài, thậm chí là các loại thẻ nhớ của máy ảnh Camera như thẻ SD, microSD.

iMyFone AnyRecover hổ trợ đến 1000 loại tập tin, cụ thể như sau:

Tập tin văn bản: DOC / DOCX, PPT / PPTX, XLS / XLSX, PDF, HTML / HTM, INDD,…
Định dạng về đồ họa: JPG / JPEG, PNG, GIF, BMP, PSD, CRW, TIFF / TIF, CR2, SR2, MRW, DCR, WMF, NEF, ORF, RAF, DNG, RAW,…
Định dạng âm thanh: M4A, MP3, AIF / AIFF, APE, MID / MIDI, WAV, WMA, OGG, AAC, VQF, RealAudio,…
Email: PST, DBX, EMLX, v.v. (từ Outlook, Outlook Express…).
Định dạng nén: ZIP, RAR, SIT, ISO,… hoặc cũng có thể là HTML, SITX,…

Tỷ lệ khôi phục cao, với khả năng quét toàn diện, sâu nên phần mềm có khả năng khôi phục lại dữ liệu vượt trội hơn so với các phần mềm khôi phục khác.

Quét nhanh và hổ trợ xem trước, với thuật toán đặc biệt mà phần mềm giúp bạn có thể thực hiện quét được nhanh hơn và đồng thời hiển thị ra màn hình để bạn có thể đưa ra quyết định dừng lại và khôi phục một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn sử dụng iMyFone AnyRecover

Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm iMyFone AnyRecover về máy tính và tiến hành cài đặt vào.

anyrecover

Tại giao diện chính của iMyFone AnyRecover, hãy chọn nơi mà bạn cần khôi phục lại dữ liệu, có thể là Hard Disk Drives, Desktop, Recycle Bin,… Chỉ cần nhấn Start để bắt đầu.

anyrecover

Bây giờ hãy chờ trong giây phút, sau đó tại giao diện kết quả mà iMyFone AnyRecover hiển thị với các dữ liệu tìm được. Hãy chọn những tập tin muốn khôi phục lại và nhấn Recover.

anyrecover

Chọn nơi chứa tập tin cần phôi phục trên máy tính. Và Done.

anyrecover

Phiên bản miễn phí và có phí

AnyRecover cực kỳ hữu ích trong việc khôi phục các tệp đã xóa trước đó. Tuy nhiên, bản dùng thử miễn phí cho phép bạn Quét ổ đĩa, xem trước dữ liệu, nhưng chỉ khôi phục được 3 tập tin. Nếu bạn vẫn có nhu cầu, bạn sẽ yêu cầu đăng ký giấy phép, tức mua bản quyền của phần mềm

Nếu người dùng hài lòng, họ có thể tiến hành mua nó, AnyRecover đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Khách hàng có các tùy chọn hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời với giá lần lượt là 49,95 USD, 59,95 USD và 79,95 USD. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền thống trị miễn phí để khôi phục tất cả các tệp bị mất đó cho một PC duy nhất.

Lời kết

Như vậy đến đây thì bạn đã hiểu hơn về iMyFone AnyRecover cũng như những tính năng chính của phần mềm này, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một cái tên mới trong danh sách các phần mềm khôi phục lại dữ liệu hiện có trên thị trường. Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý thêm về bài viết đánh giá này thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần bình luận dưới đây.

Leave a Comment